Phần mềm máy ảnh không thể thiếu dành cho Android và IOS

Phần mềm máy ảnh không thể thiếu dành cho Android và IOS

Đánh giá: 10/10

Bình chọn: 1901

Phần mềm máy ảnh không thể thiếu dành cho Android và IOS

Việc sỡ hữu một chiếc điện thoại smartphone hiện nay không còn là quá khó. Nhắc đến những hiệu ứng dành cho máy ảnh bạn có thể nhắc ngay đến Instagram. Những hiện nay có một ứng dụng chụp ảnh đang làm mưa làm gió dân cư mạng với những bức ảnh cực sốc.

Camera360 được biết đến với một con số sử dụng phần mềm này khá cao. Hơn 90 triệu dân trên thế giới đang sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng chạy trên nền tản Androidios, khi cài ứng dụng này lên trên điện thoại của bạn, bạn có thể cài làm ứng dụng mặt định mỗi khi chụp ảnh.

camera360-ultimate-viet-hoa-300x184

Ngoài chức năng hiệu ứng khung hình máy ảnh thì camera360 còn có chức năng chỉnh sửa ảnh làm trắng mịn da, tô môi. Gần đây bạn có thể thấy những tấm hình được chỉnh sửa với camera360 được tung lên mạng xã hội.

Điều ngạc nhiên bạn cảm thấy những tấm ảnh này thật đẹp.

Đầu tiên hãy tải ứng dụng camera360 về điện thoại bản mới nhất tại đây:

Tai camera360 tại đây:

Camera360.apk (4M) Dành cho tất cả các dòng Android

camera360.ipa

Chú ý : 2 Phiên bản trên hoàn toàn giống nhau, phiên bản sau hỗ trợ thêm một số hiệu ứng mới nên dung lượng lớn hơn so với phiên bản một

Sau khi cài đặt ứng dụng. Bạn có thể chắc chắn tự tin tự sướng, bạn đừng ngại ngùng vị làn da của bạn có thể không được đẹp, không trăng. Nhưng với camera360 bạn sẽ không còn lo âu điều đó nữa, ứng dụng sẽ giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh một cách nhanh nhất.

Bạn có thể thấy được một số ứng dụng mà camera360 có thể làm được như :

Trong lần đầu tiên chạy ứng dụng sau khi cài đặt, một đoạn video giới thiệu về ứng dụng sẽ được trình chiếu, bạn có thể nhấn nút “Skip” để bỏ qua đoạn clip giới thiệu này.

Các chế độ chụp ảnh trên Camera 360

Từ giao diện chính của phần mềm, nhấn vào phím mũi tên góc dưới bên phải giao diện chụp ảnh để chọn các chế độ chụp ảnh do Camera 360 cung cấp. Bao gồm các tùy chọn:

Camera-360

- Effects: đây là chức năng để thêm các hiệu ứng lên hình ảnh sau khi chụp. Các hiệu ứng do Camera 360 cung cấp rất đa dạng, như “Magic skin” để làm sáng da cho những bức ảnh chụp chân dung, “Light Color” để tăng độ sáng cho hình ảnh hay “HDR” để tăng độ tưởng phản và tạo hiệu ứng ảnh sắc nét…

Ngoài ra còn có thể kể đến 2 hiệu ứng vui nhộn mà Camera 360 cung cấp đó là hiệu “Ghost” để thêm hình ảnh của… bóng ma vào bức ảnh chụp và hiệu ứng “Huge head” để chụp ảnh người với… chiếc đầu to quá khổ.

- Audio: đây là một tính năng khá thú vị và độc đáo trên Camera 360.
Mới đây, Samsung đã thêm một tính năng trên chiếc smartphone Galaxy S4 của mình, mà trong đó cho phép người dùng vừa chụp ảnh vừa ghi lại âm thanh xung quanh nơi chụp trong khoảng thời gian ít giây, và tính năng Audio của Camera 360 cũng sẽ cho phép người dùng thực hiện điều tương tự.camera-360-1

Theo đó, thay vì chỉ chụp ảnh thông thường, những bức ảnh chụp bằng hiệu ứng Audio này sẽ thu cả âm thanh xung quanh, để khi xem lại, người dùng có thể nghe được những âm thanh đó kèm theo bức ảnh. Tính năng này sẽ hữu dụng và thú vị trong trường hợp bạn muốn gửi những lời nhắn gửi kèm theo bức ảnh mà mình chụp.
Chúc bạn sử dụng phần mềm vui vẻ nhé !

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)